300k Hồng Ngọc – Max Dễ Thương Nụ Cười Tỏa Nắng Xứng Đáng Phọt 2 Phát

Chào tất cả anh em thích bóng dâm. Tôi bánh mỳ đây à nhầm bánh mỳ to quá tôi bánh rán thôi :v. Thấy tôi chào là anh em hiểu ý rồi chứ vác pháo và chuẩn bị lên đường thôi.
Và ngày hôm nay tôi lại mang đến cho anh em một siêu phẩm ẻm tên là Bé Bống nghe tên là anh em hiểu em nó trẻ trung thế nào rồi tôi nghĩ em này sẽ khiến anh em gục ngã, em nó thì cũng không có gì đặc biệt lắm chỉ là em ý cao có 1m65 – nặng 50kg, vú thì cũng chỉ bằng quả bưởi thôi. Nụ cười tỏa nắng nên là anh em đeo kính râm trước khi gặp Bé Bống nhé, thôi tôi không lòng vòng nữa trăm đọc không bằng mắt thấy và nằm cạnh cả, mời anh em xem ảnh và một số thông tin của em ấy. Xem xong thì vác pháo lên đường ae nhé. chúc anh em lúc đi hết mình lúc về muốn làm cái nữa :v

===THÔNG TIN HOT GIRL===
Nghệ Danh : Hồng Ngọc 
Khu Vực Hoạt Động : Trung Kính – Trần Duy Hưng
Giá Check : 300K/slot ( Lên Đỉnh Cùng Em )
Giá NN/KS : 80k – 120k/2h đầu, ks sạch sẽ thoáng mát.
Thời Gian Đi Làm : 24/24 ( Có Qua Đêm )

MÔ TẢ VỀ HOT GIRL
Face: Xinh xắn và đáng yêu, nụ cười tỏa nắng.
V1: Đôi gò bồng đảo cực đẹp, tròn trịa, mềm mại, đầu ti nhỏ hồng rực, còn chưa bị sử dụng nhiều rất tự nhiên, rất săn chắc. to hơn quả bưởi có tý.
V2: Eo con kiến, bụng phẳng lỳ, thắt đáy lưng ong.
V3: Mông cong mịn và cực đẹp, sexy, doggy cả ngày không biết chán
V4: HỒNG HÀO KO CA VÁT NHÉ. Nhiều nước, sạch sẽ thơm tho, co bóp đàn hồi tốt, lông lá tỉa tót gọn gàng, tevet sướng thì đừng hỏi. Tôi đã check qua.
Service: Như người yêu, kỹ năng rất tốt, hợp tác mọi tư thế với checker, dịu dàng sâu lắng, biểu cảm tự nhiên chân thật, giầu cảm xúc.

DỊCH VỤ CAM KẾT
Sẹc vít: Chiều hết nấc.Siêu pro,BJ cực tốt,ngậm sâu.tevez 69,hôn môi đá lưỡi, dọn wc, liếm láp từ đầu đến chân.Biểu cảm lúc lên đỉnh như diễn viên phim Jav.
Cam Kết : Hôn môi Hôn vú,Bóp vú,mút mát ti,Hj,Bj,WC,Vét, 69-96
Hôn môi : Có (Xoắn xít tít mù, AE lưu ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đánh răng, nhai kẹo ngay tại nơi hành lạc)
Hôn vú, Bóp vú, mút mát Ti : Có
– HJ BJ WC : Có
– Tê Vét : Có
– 69 – 96 : Có
– Liếm láp từ đầu đến tận ngón chân
Không cam kết : CIA, Lỗ nhị , Some

CAM KẾT
– KHÔNG ẢNH ẢO – KHÔNG CÔNG NGHIỆP – KHÔNG BOM KHÁCH – KHÔNG TRÁO HÀNG
– Khi check hàng không: Sử dụng ma túy,say rượu bia,dọa nạt hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với hàng hoặc đòi hỏi các dịch vụ ngoài cam kết. Và từ chối các cụ già trên 60 tuổi, để tránh đột quỵ trong lúc thăng hoa nhất.

HÌNH ẢNH HOT GIRL

Tags: , , ,

Trả lời